Tuyệt chiêu giúp bạn săn hàng hiệu giá rẻ mà không mất quá nhiều thời gian

Một số nhà cung cấp hàng hiệu còn liên kết với nhiều ngân hàng để kích thích bạn mua hàng bằng thẻ thanh toán của ngân hàng đó để được giảm giá.
– Những lúc giao mùa, hàng hiệu là mặt hàng luôn được các chị em mong ngóng khi có các đợt giảm giá siêu hấp dẫn. Dưới đây là bí quyết giúp chị …
trithucsong-com-25fb7cf98d4deaa8c438d72ae51eae49635458767422106531

1
Chú ý về giá tiền của sản phẩm được giảm giá

Bạn không nên nhìn những con số phần trăm giảm giá trên sản phẩm mà sung sướng rinh hàng hiệu về. Bạn hãy đánh giá món hàng nên mua hay không trước khi so sánh giá gốc và giá đã giảm của mặt hàng. Nếu như việc giảm giá chỉ là chiêu kích thích khách hàng mà giá không giảm được bao nhiều thì tốt nhất bạn đừng nên mua hàng giảm giá.

Một số nhà cung cấp hàng hiệu còn liên kết với nhiều ngân hàng để kích thích bạn mua hàng bằng thẻ thanh toán của ngân hàng đó để được giảm giá. Tuy nhiên, lúc này bạn cần tỉnh táo bởi số % được giảm kia chỉ so với giá đã giảm chứ không phải % giá ban đầu. Tính ra số tiền giảm rất ít nên bạn hết sức lưu ý.
2
Bảo mật thông tin khi mua hàng online

Khi mua hàng online bạn cần cẩn trọng hành động bảo mật thông tin. Để đảm bảo an toàn, bạn nên thanh toán qua Paypal hoặc dịch vụ thanh toán của chính ngân hàng bạn đang sử dụng để mua hàng. Bởi có nhiều trang web mới mở ra, có thanh toán online nhưng lại đòi hỏi quá nhiều thông tin của bạn. Vấn đề này có thể là nguyên nhân khiến cho hành động giao dịch của bạn bị đe dọa về tính bảo mật và an toàn.

3
Đi săn đồ sale, nhớ bảo quản tài sản của bạn

Những sự kiện sale công khai thì chao ôi, rất nhiều người tham gia. Bạn có chắc trong đó không có những kẻ trộm, móc túi? Vì vậy, khi tham gia những sự kiện này, bạn nên chú ý tư trang để tránh tình trạng chưa mua đã mất. Đây cũng là một lý do để bạn cân nhắc việc săn hàng sale trong những chương trình private sale chính hãng hoặc season sale định kỳ.

Cùng Danh Mục:

Nội Dung Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *