Bí quyết chọn trang sức lung linh cho cô dâu trong ngày cưới

Thường các cô dâu chọn cho mình trang sức đồng bộ từ vòng cổ, vòng tay đến hoa tai. Nếu lựa chọn cho mình trang sức vàng, bạch kim hay đá quý, bạn nên chọn những công ty chuyên chế tác có uy tín để có được những bộ trang sức đẹp và chất lượng nhất.

trithucsong-com-trangbh20121024104018369-12
– Bên cạnh chiếc nhẫn cưới, những chiếc vòng cổ hay vòng tay cũng là đồ trang sức không thể thiếu của các cô dâu. Sự phù hợp giữa những trang sức đó …

Nhắc đến trang sức, người ta thường nghĩ tới những đồ trang sức đắt tiền như vàng, bạc hay đá quý. Trên thực tế, tùy vào điều kiện từng gia đình và sở thích của từng cô dâu, bạn có thể chọn cho mình loại trang sức phù hợp. Đó có thể là chiếc dây chuyền nhỏ nhắn, vòng ngọc trai cổ điển hay chiếc vòng đính đá lấp lánh.

1
Bộ vòng cổ vòng tay

Thường các cô dâu chọn cho mình trang sức đồng bộ từ vòng cổ, vòng tay đến hoa tai. Nếu lựa chọn cho mình trang sức vàng, bạch kim hay đá quý, bạn nên chọn những công ty chuyên chế tác có uy tín để có được những bộ trang sức đẹp và chất lượng nhất.

Nếu như không thường xuyên sử dụng tới những trang sức đắt tiền hay không đủ điều kiện về chi phí, bạn cũng có thể chọn giải pháp thuê trang sức cưới. Các hiệu vàng lớn, uy tín trên cả nước đều có nhiều bộ nữ trang cưới với đầy đủ vòng, kiềng để khách hàng thuê. Giá thuê dao động từ 10% – 20% tổng giá trị thật của bộ trang sức. Bạn có thể tìm thuê nữ trang tại các cửa hàng vàng bạc lớn như Bảo Tín Minh Châu, PNJ, Ancarat, SJC, Phú Quý, Cửu Long, Doji, SBJ…

Khi thuê trang sức, bạn phải đặt cọc toàn bộ giá trị sản phẩm, hoặc đặt cọc 30% cùng với các giấy tờ có giá trị khác như hộ khẩu, chứng minh thư nhân dân, hộ chiếu… Nếu trang sức bị hỏng thì tùy vào tình trạng mà khách hàng phải bồi thường. Hiện nhu cầu thuê trang sức khá cao, nhưng các cửa hàng vàng bạc đá quý cung cấp dịch vụ cho thuê lại chưa nhiều, nên các đôi uyên ương cần tìm hiểu và thuê sớm trước khi ngày cưới.

Khi thuê trang sức, bạn phải đặt cọc toàn bộ giá trị sản phẩm, hoặc đặt cọc 30% cùng với các giấy tờ có giá trị khác như hộ khẩu, chứng minh thư nhân dân, hộ chiếu…

2
Vòng cổ, vòng tay

Bạn cũng có thể lựa chọn cho mình các sản phẩm vòng cổ và vòng tay riêng.

3
Kết hợp trang sức với váy cưới

Nếu biết cách kết hợp với váy cưới, trang sức sẽ giúp tôn lên vẻ đẹp của cô dâu. Bạn cần lưu ý một số đặc điểm sau để lựa chọn cho mình trang sức phù hợp nhé. Những bộ trang sức cầu kì và hơi to một chút có thể kết hợp với váy cưới quây hay váy có phần vai rộng – cũng là mẫu váy cưới đang được nhiều bạn gái lựa chọn nhất.

Chiếc váy cưới quây sẽ giúp làm nổi bật bộ trang sức cưới

Chiếc váy cưới rộng phần cổ sẽ giúp làm nổi bật bộ trang sức cưới

Những chiếc váy với phần vai và cổ rộng làm nổi bật trang sức của bạn

Trang sức ngọc trai luôn đem lại vẻ đẹp cổ điển và mang hơi hướng vintage

Nếu váy cưới càng nhiều họa tiết ở phần cổ và vai, trang sức của bạn càng nên mảnh và ít họa tiết để tránh tạo cảm giác rườm rà.

Nên chọn vòng đơn giản cho những chiếc váy kín cổ hay cổ cao

Chọn trang sức có phần vòng phía lưng cho những chiếc váy lộ lưng trần gợi cảm.

Nhìn chung, trang sức là phần phụ kiện không thể thiếu cho cô dâu thêm phần lộng lẫy, tuy nhiên bạn cũng không cần phải quá chú trọng việc trang sức của mình có phải thật đắt, thật lấp lánh hay không. Bạn có thể tự cân đối chi phí đám cưới của mình bằng việc đi thuê, đi mượn hay mua những bộ trang sức pha lê và đá thông thường, miễn sao đẹp và hợp với chính bạn. Chúc các bạn trở thành cô dâu thật xinh đẹp.

Cùng Danh Mục:

Nội Dung Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *