Cách chọn áo quần hợp với body của các chàng

Có rất ít đàn ông được may mắn sở hữu phần bắp tay to và bờ vai rộng. Làm thế nào để hạn chế điều này đây?

– Chọn quần áo cho chồng hay người yêu của mình cũng là một sở thích của rất nhiều chị em. Phải mua những trang phục như thế nào để phù hợp với …

Hầu như người đàn ông nào cũng mong ước có được một gương mặt điển trai và một vóc dáng ‘vai năm tấc rộng thân mười thước cao’. Nhưng để có được ngoại hình đó, họ cần phải tốn rất nhiều thời gian và sự kiên trì. Vậy thì sao chị em, với đôi mắt thẩm mỹ vốn có, không thử giúp người yêu và chồng mình đạt được ước mơ đó bằng cách lựa chọn cho họ những bộ quần áo thật thích hợp nhỉ?

trithucsong-com-1c29e6632a6299d97bdcf06562b70a9f
Quần áo có thể giúp che đi những khuyết điểm trên cơ thể và cũng giúp tôn lên những ưu điểm. Nếu như phụ nữ thường cảm thấy tự ti về những phần cơ thể không đẹp như ngực nhỏ, bụng to, mông lép thì nam giới cũng có những mặc cảm riêng về cơ thể của họ. Hãy cùng khám phá xem những mặc cảm của họ là gì và cùng tìm cách giúp ‘một nửa của mình’ trở nên tự tin hơn nhé!

1
Bắp tay bé

Có rất ít đàn ông được may mắn sở hữu phần bắp tay to và bờ vai rộng. Làm thế nào để hạn chế điều này đây?

Mục tiêu chính ở đây là bạn cần đánh lạc hướng sự chú ý của mọi người tới phần cánh tay. Hãy chọn cho chồng (người yêu) của bạn những chiếc áo cổ chữ V hay một chiếc áo phông in hình thật ấn tượng. Hay nói cách khác, hãy chọn những chiếc áo tập trung sự chú ý tới phần cổ và ngực.

Với những người đàn ông có phần cánh tay bé hãy chọn những chiếc áo cổ V hay áo phông in họa tiết.

Tuyệt đối không nên chọn những chiếc áo ôm sát người.Chúng sẽ càng tạo điểm nhấn tới vùng cánh tay. Chọn chất liệu vải dày và áo có ống tay dài.

2
Ngực phẳng

Khi người đàn ông càng có tuổi thì phần ngực của họ càng trở nên yếu thế và không được nở nang như xưa. Những chiếc áo nhiều lớp sẽ giúp đôn thêm phần ngực. Ví dụ như áo sơ mi kết hợp với một chiếc áo len mỏng chẳng hạn.

Chọn áo có chất liệu vải dày và nặng.

Những chiếc áo nhiều lớp sẽ giúp đôn thêm phần ngực.

3
Bụng bự

Đây là một nhược điểm rất thường gặp ở đàn ông, nhất là với những người thường xuyên uống bia.

Những chất liệu vải quá dày sẽ càng khiến cho chiếc bụng vốn đã to nay càng to hơn. Vải mỏng cũng không phải là một lựa chọn thông minh vì nó sẽ làm nổi rõ mồn một kích thước thực của chiếc bụng. Những gì bạn cần là tìm chọn những chiếc áo có chất liệu dày vừa phải và có chất lượng tốt.

Chọn quần với với phần cạp dài vừa phải. quần cạp thấp sẽ càng khiến bụng to hơn.

Áo khoác là trang phục tối ưu nhất để che phần bụng bự, đặc biệt là áo có 1 dãy cúc hoặc 2 dãy cúc.

Một điều lưu ý là không nên chọn những bộ quần áo quá rộng thùng thình.

4
Thân dài, chân ngắn

Tỷ lệ đóng một vai trò quan trọng trên cơ thể con người chính vì thế những người có phần thân và chân không cân đối sẽ mất đi vẻ đẹp tự nhiên, đặc biệt là phần thân dài hơn chân.

Đừng bao giờ chọn những chiếc quần có phần cạp cao cho chồng của mình, nó chỉ càng khiến mọi người để ý đến phần chân ngắn nhiều hơn mà thôi. Mà thay vì thế, hãy tập trung sự chú ý tới phần thân trên. Chọn một chiếc áo jacket thật ấn tượng hay một chiếc áo sơ mi, phông sáng màu. Và tất nhiên là đừng chọn áo có phần thân quá dài.

Màu sắc giữa quần vào áo phải thật sự tương phản nhau. Cách này sẽ chia cơ thể của bạn ra thành 2 phần riêng biệt và sự chênh lệch về tỷ lệ sẽ ít bị để ý hơn.

Theo kenh14.vn

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *