Những sai lầm mà đa số ai cũng mắc phải khi đi shopping

Đừng nên nghĩ rằng khi đi với bạn trai là điều thú vị. Hãy tìm một cô bạn có gu thời trang ổn, hoặc có cùng sở thích với mình để đi .
– Là một người phụ nữ hiện đại hãy shopping một cách thông minh và có hiệu quả. Rất có thể chỉ cần một vài vô tình nhỏ thôi, bạn sẽ phải chi …

1
Mắc bẫy sale – off

Bạn nên tỉnh táo trước khi mua đồ sale-off, việc đẩy giá lên cao sau đó đặt biển sale-off là điều quá đỗi bình thường với những cửa hàng thời trang. Hay cũng có thể những món đồ sale-off đều là hàng kém chất lượng, chính vì vậy hãy thông mình khi chọn đồ cho mình. Đừng vì ham rẻ mà mua săm vô tội vạ để rồi khi trở về nhà mới thấy những món đồ ấy thực sự là không dùng được.
trithucsong-com-6d4bff1d738be11aae0caf5562961350635375660206490616

2
Đừng nên shopping khi đói

Có vẻ như chẳng liên quan gì đến nhau, nhưng có thể bạn chưa biết, khi đói bụng điều này vô tình gây ảnh hưởng đến tâm trạng của bạn. Nó khiến bạn mất tập trung khi lựa chọn kiểu cách, kích thước, màu sắc của bộ trang phục. Bên cạnh đó, khi bạn đói bụng thì mối quan tâm của bạn đó là những món ăn nóng hổi chứ không phải những món đồ thời trang.

3
Shopping với bạn trai

Đừng nên nghĩ rằng khi đi shopping với bạn trai là điều thú vị. Hãy tìm một cô bạn có gu thời trang ổn, hoặc có cùng sở thích với mình để đi shopping. Đàn ông thường ít khi để ý đến những tiểu tiết như đánh giá chiếc váy hay đôi giày này có hợp với bạn hay không, nó sẽ phù hợp với kiểu trang phục nào. Chính vì vậy bạn sẽ khó mà chọn được món đồ nào thực sự hợp với mình.

4
Shopping vào dịp cuối tuần

Mặc dù đây là thời điểm bạn có nhiều thời gian nhất, nhưng vào những ngày cuối tuần tâm lý chung là vậy, ai cũng đổ xô đi mua sắm. Nếu không muốn khó chịu khi phải chen lấn, xô đẩy chỉ để chọn cho mình những món đồ phù hợp, thì bạn đừng nên shopping vào cuối tuần. Thay vào đó hãy tìm đển những cửa hàng thời trang tin cậy hoặc order trên web vừa tiện lợi vừa thoải mái hơn nhiều.

5
Shopping một loạt đồ giống nhau

Đừng tiết kiệm thời gian shoppong hay vì giá rẻ mà mua một loạt các kiểu trang phục, giày dép giống nhau. Vì nó sẽ khiến phong cách của bạn trở nên nhàm chán, thiếu mới lạ mà không hề cuốn hút.

6
Ngại mặc cả

Nếu bạn muốn mua một món đồ nào đó mà mình yêu thích, đừng ngại ngần trả giá cho nó nhé. Sẽ rất ít các cửa hàng bán đúng giá, chình vì vậy hãy cứ thoải mái ra giá, nếu được không có nhân viên bán hàng nào lại không bán ngay cho bạn.

7
Shopping trong cửa hàng ánh sáng “ảo diệu”

Đa số các shop thời trang, hay các trung tâm thương mại đều để ánh sáng không chuẩn, đây là một chiêu đánh lừa thị giác cực kỳ phổ biến của người bán hàng. Chính vì vậy, hãy tỉnh táo và xem xét thật kỹ trước khi sắm cho mình một món đồ ưng ý nhé.

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *