Khi vệ sinh thắt lưng da bạn phải lưu ý điều gì ?

Tránh bẻ gập thắt lưng da khi mua. Sợi dây thắt lưng sẽ bền hơn nếu tránh được các nếp gấp như vậy do dần dần nó sẽ làm hư chất liệu da.

– Thắt lưng da là món phụ kiện ruột của nam giới. Nhưng sử dụng thắt lưng sao cho phù hợp và vệ sinh thắt lưng sao cho đúng cách là điều không …
trithucsong-com-ve-sinh-that-lung-6

Dây thắt lưng không chỉ là một vật dụng bình thường mà còn là một phụ kiện thời trang dành cho phái mạnh. Sự tô điểm của những chiếc thắt lưng thời trang sẽ giúp set đồ của các chàng hoàn hảo hơn. Nhưng một chiếc thắt lưng sờn cũ có thể làm hỏng hoàn toàn vẻ ngoài của bạn, đặc biệt là những chiếc thắt lưng da. Chính vì vậy việc sử dụng thắt lưng sao cho bền lâu và vệ sinh thắt lưng đúng cách là điều các chàng nên nắm rõ.

1
Trước khi mua các chàng cần kiểm tra kỹ xem thắt lưng có vừa vặn không. Dây thắt lưng da không nên quá dài so với vòng eo của bạn. Độ dài không hợp sẽ gây ra những nếp gấp hoặc nếp nhăn làm xấu thắt lưng.

2
Chỉ nên làm sạch dây thắt lưng da bằng mẩu vải khô để tránh việc thắt lưng bị ẩm. Vào mùa mưa hoặc mùa đông, các chàng hãy bọc một miếng vải cotton quanh thắt lưng sau khi làm sạch.

3
Tránh bẻ gập thắt lưng da khi mua. Sợi dây thắt lưng sẽ bền hơn nếu tránh được các nếp gấp như vậy do dần dần nó sẽ làm hư chất liệu da.

4
Đừng dùng nước để làm sạch thắt lưng da. Hãy dùng một mẩu vải cotton. Bạn có thể thêm một vài giọt xà phòng và chà xát nhẹ nhàng trên thắt lưng và làm khô ngay thắt lưng.

5
Các chàng có thể làm sạch chiếc thắt lưng da bằng sản phẩm dưỡng để bảo vệ thắt lưng khỏi vi khuẩn và sử dụng lâu hơn!

6
Bên cạnh những sản phẩm dưỡng chuyên dụng, các chàng có thể sử dụng dầu oliu để loại bỏ những vết ố trên dây thắt lưng.

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *