Những chiếc váy đẹp phù hợp với vóc dáng của mọi chị em

Nàng tín đồ vóc dáng nhỏ nhắn hẳn sẽ cần tới chiếc váy liền thân cổ điển màu pastel ngọt ngào để làm mình nổi bật và cao lớn hơn. Váy màu pastel vừa giúp bạn nhìn cao lớn hơn, lại có khả năng che đi vóc dáng thấp bé của bạn.

Những chiếc váy cổ điển giúp cho các chị em quyến rũ, nữ tính và xinh đẹp hơn rất nhiều. Những chiếc váy cổ điển này phù hợp với mọi vóc dáng …

Dưới thời tiết se lạnh của những ngày đầu thu, những chiếc váy cổ điển là lựa chọn ngọt ngào mà các tín đồ không thể bỏ qua. Chỉ cần một chiếc váy thôi, một chiếc váy liền thật phù hợp với dáng người, là các cô gái có thể tự tin đi tới bất cứ đâu.Để khỏi phải băn khoăn khi chọn lựa váy liền cổ điển, hãy chú ý tới những xu hướng được dự báo vẫn tiếp tục dẫn đầu mùa thu đông 2013: màu neon, màu pastel và họa tiết vui mắt.

1
Màu neon cho nàng mi nhon

Cô nàng gầy còm hãy thử màu neon như một cách để giúp mình tròn trịa hơn. Màu neon còn có tác dụng tạo ấn tượng về sức sống căng tràn, là điều mà các cô nàng quá gầy thường thiếu.

trithucsong-com-b585b61f2911a4641acda78a572ad489
Váy liền cổ điển gam màu neon giúp các cô nàng nhìn tròn trịa hơn

2
Màu pastel nhẹ nhàng cho nàng thấp bé

Nàng tín đồ vóc dáng nhỏ nhắn hẳn sẽ cần tới chiếc váy liền thân cổ điển màu pastel ngọt ngào để làm mình nổi bật và cao lớn hơn. Váy màu pastel vừa giúp bạn nhìn cao lớn hơn, lại có khả năng che đi vóc dáng thấp bé của bạn.

Váy cổ điển phù hợp mọi vóc dáng

trithucsong-com-f082679e7e912e7b462d99bc72abb0cc
Váy liền thân cổ điển với thiết kế đuôi cá thích hợp cho các cô gái văn phòng ưa nhẹ nhàng

Váy cổ điển phù hợp mọi vóc dáng

Với những mẫu váy dễ thương này, chỉ cần kết hợp thêm một đôi giày cao gót là không ai có thể “phát giác” ra vóc dáng thật của bạn

Những mẫu váy liền cổ điển còn có ưu điểm là rất dễ mặc và dễ kết hợp phụ kiện

3
Họa tiết vui mắt và gam màu trung tính

Họa tiết thú vị và gam màu đơn giản như đen, trắng, ghi xám đích xác dành cho các cô nàng tròn trịa. Màu đen chắc chắn không phải bàn cãi về quyền lực “giảm cân” về mặt thị giác, còn màu trắng tạo ra cảm giác thanh nhã, các họa tiết thì lại thu hút sự chú ý vào chiếc váy và kiểu dáng váy hơn là cơ thể của bạn.

trithucsong-com-770868d249e2aed3d06bc33e2edb94d7
Váy liền cổ điển với họa tiết nền nã và rất thanh nhã

Nếu bạn là cô nàng mập ú, đây hẳn là lựa chọn khiến bạn thon gọn hơn

Những ngày đầu thu, váy liền thân cổ điển với gam màu quyến rũ thế này sẽ là lựa chọn tuyệt vời cho các cô nàng công sở!

Cùng Danh Mục:

Nội Dung Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *