3 tài khoản instagram giới thiệu về hoa văn thời trang đáng quan tâm

Block Shop, một cửa hàng chuyên thiết kế các mẫu hoa văn thời trang, được sáng lập bởi chị em Hopie và Lily Stockman.
Không lâu sau khi kỹ thuật chụp ảnh màu phát triển, các nhà NTK thời trang cũng bắt đầu tìm cho mình một hướng đi mới mẻ, rực rỡ và sống động hơn. Nghệ thuật phát triển chất liệu và in ấn hoa văn cũng mở ra một lối đi riêng dành cho thời trang, thể hiện sống động qua các tài khoản instagram nổi tiếng.
Tài khoản instagram @fashiontextilemuseum – 26,5K Followers
chat-lieu-hoa-van-sac-mau-3-490x490
Bảo tàng thời trang và hoa văn London, Fashion and Textile Museum (FTM), là nơi trưng bày hàng ngàn mẫu thiết kế hoa văn được thiết kế từ những năm 1950 tới nay. Sự góp nhặt và khôi phục lại các mẫu hoa văn của các nghệ nhân bậc thầy trong mảng kiến tạo hoa văn đã giúp FTM thu hút được sự chú ý của người yêu thời trang từ khắp nơi trên thế giới. FTM cũng là minh chứng cho tầm quan trọng của màu sắc và hoa văn trong thế giới thời trang.
chat-lieu-hoa-van-sac-mau-2-490x490

Tốt nghiệp Học viện nghệ thuật, chuyên ngành Dệt may – Hoa văn tại Ba Lan, Chi-Chi Ude quyết tâm tự tạo cho mình một đế chế riêng, nơi cô có thể thỏa sức chơi đùa cùng với sắc màu và hình học. Điểm mạnh trong các thiết kế của Chi-Chi là khả năng tái hiện các khối hình học ở dạng lược giản tối đa, sự tương phản và màu sắc phối hợp hài hòa. Sự tinh tế trong cách hòa phối hoa văn của Chi-Chi Ude thể hiện rất rõ qua tài khoản Instagram của hãng này bằng sợi dây kết nối vững chắc và không hề lỗi nhịp giữa các thiết kế khác nhau.
tai-khoa%cc%89n-instagram-chi-chi-ude-show-tho%cc%9bi-trang-cu%cc%89a-co%cc%82-490x492

Block Shop, một cửa hàng chuyên thiết kế các mẫu hoa văn thời trang, được sáng lập bởi chị em Hopie và Lily Stockman. Các tác phẩm của Block Shop lấy cảm hứng từ những đường nét hình học đơn giản nhưng không hề đơn điệu. Cách chơi màu sắc cùng khả năng phối ráp hoa văn vô cùng mượt mà của họ tạo nên nét đặc trưng cho Block Shop. Sử dụng phương pháp in bằng tay từ Ấn Độ, các đường nét hoa văn trở nên tinh xảo hơn khi xuất hiện trên mặt vải.

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *