Tư vấn cách chọn gọng kính cận phù hợp với từng khuôn mặt

Để làm khuôn mặt dài có vẻ ngắn lại nên chọn loại gọng to (theo chiều đứng), có nhiều trang trí hoặc hai bên thái dương đậm làm cho mặt rộng thêm.

– Chiếc kính cận là món đồ vô cùng quan trọng đối với mỗi cô nàng bị bệnh về mắt. Chiếc kính cận không chỉ giúp bạn nhìn rõ hơn mọi thứ nó …

trithucsong-com-a9dcc730db5007e7c9c56db86bf8a480635479701683854916
1
Khuôn mặt oval

Mặt oval khá phù hợp với hầu hết các kiểu kính. Các nhà thiết kế thường dựa vào gương mặt này để thiết kế, thử nghiệm và kiểm chứng cho một mẫu mắt kính mới. Gọng hình vuông với các góc tròn nhẹ là mẫu phù hợp nhất cho những cô nàng có gương mặt oval.

2
Khuôn mặt tam giác

Những cô nàng có gương mặt hình tam giác phần trên nhỏ, từ má trở xuống to, nên chọn loại gọng có phần trên được nhấn mạnh bằng màu đậm hoặc gọng có hình mắt mèo. Với mặt vuông (chữ điền), các chuyên gia khuyên nên chọn loại gọng kính hẹp hoặc oval hẹp.

3
Mặt dài

Để làm khuôn mặt dài có vẻ ngắn lại nên chọn loại gọng to (theo chiều đứng), có nhiều trang trí hoặc hai bên thái dương đậm làm cho mặt rộng thêm.

4
Khuôn mặt trái lê

Phần trán hẹp hơn phía xương hàm là những đặc điểm của một cô nàng sở hữu khuôn mặt trái lê. Những loại kính có gọng thanh mảnh hay mắt mèo sẽ giúp bạn che giấu đi nhược điểm của khuôn mặt này.

5
Mặt hình chữ nhật

Gương mặt hình chữ nhật có nhiều đặc điểm giống với mặt vuông nhưng chiều dài lớn hơn chiều rộng. Đối với kiểu này, bạn nên chọn kính có độ cong như gọng tròn, oval. Ngoài ra, các loại gọng có bản ngang ngắn và các đường dọc thẳng cũng phù hợp với gương mặt này. Các mẫu trang trí và hoa văn hay cách điệu sẽ tạo thêm bề rộng cho khuôn mặt.

6
Khuôn mặt góc cạnh

Gọng kính hình oval sẽ khiến khuôn mặt bạn hài hòa hơn. Tuy nhiên, bạn cũng cảm thấy mình phù hợp với gọng vuông có nhiều đường cong mềm mại. Cần lưu ý là kích thước không được rộng hơn điểm đầu của hai gò má.

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *