Kính mắt giúp khuôn mặt thêm cá tính, sinh động

Phát triển không thua kém gì xu hướng quần áo, kính mắt có rất nhiều kiểu dáng và tính năng phù hợp với mọi lứa tuổi, mọi giới tính.
– Kính dấu cộng, kính tròn… sẽ mang lại chút lạ lẫm cho khuôn mặt của bạn.
dgolc2cklarge

Kính râm giờ ngoài nhiệm vụ che nắng, cản bụi, nó còn được coi là một phụ kiện thời trang tô điểm cho chủ nhân. Cũng như món phụ kiện khác, kính mắt luôn được phái đẹp quan tâm và sử dụng quanh năm. Với những cô nàng hiện đại, sành điệu, thì những cặp kính không bao giờ thiếu mỗi khi bước ra đường.

Phát triển không thua kém gì xu hướng quần áo, kính mắt có rất nhiều kiểu dáng và tính năng phù hợp với mọi lứa tuổi, mọi giới tính. Ví như khi ra ngoài buổi sáng, bạn cần một kính màu hơi sẫm để bảo vệ mắt trước ánh nắng, còn vào buổi tối kính trắng để cản bụi lại tối ưu hơn cả.

Bên cạnh những mẫu mã phổ biến như kính gọng vuông, kính chuồn chuồn, kính không gọng…, các NTK còn nghĩ ra những mẫu kính vô cùng lạ mắt và độc đáo. Bạn đã bao giờ thử đeo một chiếc kính hình dấu cộng, hoặc một chiếc kính có gọng lòe loẹt – kiểu kính này được nhiều sao rất ưa chuộng? Đừng bỏ qua, chắc chắn chúng sẽ khiến khuôn mặt phái đẹp thêm sinh động hơn rất nhiều.

Cùng Danh Mục:

Nội Dung Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *